ศูนย์ประชุมพีช พัทยา พร้อมรับมือ AEC

ศูนย์ประชุมพีช พัทยา พร้อมรับมือ AEC

หมวดหมู่ : บทความ

ข้อมูลโดย : admin

add-mykalenda

รายละเอียด :

 

ศูนย์ประชุมพีช พัทยา พร้อมรับมือ AEC

ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (Asean Economics Community – AEC) ที่กำลังจะเกิดขึ้นภายในปี พ.ศ. 2558 เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มประเทศภายในภูมิภาค ซึ่งการรวมตัวครั้งนี้จะเป็นการเปลี่ยนโฉมหน้าทางเศรษฐกิจที่สำคัญอย่างยิ่ง ของภูมิภาคอาเซียน อย่างที่ทุกๆ ท่านได้รับทราบกันมาแล้ว

ศูนย์ประชุมพีช PEACH
รูปภาพ ศูนย์ประชุม พีช

ศูนย์ประชุมพีช - ศูนย์กลางการแสดงสินค้า และการจัดประชุมสัมมนาครบวงจร มาตรฐานระดับนานาชาติ ในเครือโรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลง และเล็งเห็นโอกาสจากการร่วมมือกันในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในครั้งนี้ ซึ่งเราได้มีการเตรียมตัวเพื่อพร้อมรับมือกับความท้าทายนี้

ด้วยทำเลที่เหมาะสม สิ่งอำนวยความสะดวก และอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงบริการระดับมืออาชีพ ทำให้ ศูนย์ประชุมพีช เป็นศูนย์ประชุมและศูนย์จัดแสดงสินค้า ที่ใหญ่และหลากหลายที่สุดแห่งหนึ่ง ในประเทศไทย และด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีทางด้านงานอีเวนท์ ทีมงานนานาชาติระดับมืออาชีพทางด้านการประชุมสัมมนาและผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเทและมุ่งมั่นในการสรรสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ โดยเรามุ่งเน้นในความพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ทุกงานจะออกมาประสบความสำเร็จ อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นที่ประทับใจไม่รู้ลืม

ศูนย์ประชุมพีชนอกเหนือจากการเป็นสถานที่ที่ล้ำสมัยแล้ว เรายังมีการพัฒนาปรับปรุงบริการที่ไม่หยุดนิ่ง โดยสองปีที่ผ่านมา ศูนย์ประชุมพีชลงทุนมากกว่า 1 พันล้านบาท ในการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆ ซึ่งปัจจุบันห้องประชุมสัมมนาของเรามีบริการ การประชุมผ่านระบบ Video conference, การประชุมผ่านระบบ skype, webinar และการใช้ระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (ultra high speed internet)

ในส่วนของห้องพักนั้น เราได้มีการตกแต่งปรับปรุงห้องพักใน โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ไปแล้ว กว่า 70% อีกทั้งยังได้เพิ่ม ระบบ IPTV ไว้บริการลูกค้า ซึงระบบนี้นอกจากจะได้ชมโทรทัศน์ด้วยภาพที่คมชัดสูงแล้ว ยังสามารถเลือกชมภาพยนตร์ เพลง บริการสั่งอาหารรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย ผ่านทางโทรทัศน์ได้ด้วย ซึ่งเรามั่นใจว่า ผู้ที่จัดงานประชุมสัมมนากับเรานั้น จะได้รับประโยขน์จากระบบอำนวยความสะดวกนี้ เนื่องจากท่านสามารถส่งข้อมูล และกำหนดการต่างๆ ผ่านตรงไปยังผู้ที่เข้าร่วมประชุมได้โดยทางทีวี ซึ่งขณะนี้เราได้ดำเนินการแล้วเสร็จไปกว่า 1,000 ห้อง

 

ห้องคลับซีวิว และห้องแกรนด์ คลับ ซีวิว โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ นั้น เราได้มีการตกแต่งใหม่ให้ทันสมัย เพื่อให้สอดคล้องกับกลุ่มนักธุรกิจที่เดินทางมาพัก คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปีนี้

มุมสันทนาการ ศูนย์ประชุมพีช
มุมสันทนาการ

ในส่วนของสันทนาการ เราได้มีการปรับปรุง Fitz Club – ศูนย์ออกกำลังกาย โดยได้ติดตั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นใหม่ ที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้ทีมาออกกำลังกาย

ในไตมาสแรกนี้ Royal Opal Theatre จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ซึงห้องอเนกประสงค์นี้ สามารถปรับให้เข้ากับงานต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุม สัมมนา หรือเป็นไนท์คลับ

ประมาณกลางปีนี้ “Funtasea” และ “The Verge” – ศูนย์การศึกษาเชิงหรรษาสำหรับเด็ก ส่งเสริมการเรียนรู้ ผสมผสานความคิดความเข้าใจแบบบูรณาการจะแล้วเสร็จ ซึ่งวัตถุประสงค์หลักของการสร้างขึ่นนี้เพื่อให้น้องๆ สามารถทำกิจกรรมหรือร่วมสนุก ด้วยกันได้

Royal-Cliff-Hotelsในปี 2555 โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย ซึ่งเราเป็นโรงแรมแห่งเดียวในพัทยาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศรวม 7 รางวัลจาก TripAdvisor Traveler’s Choice ได้แก่ รางวัลโรงแรมที่ดีที่สุดด้านบริการ (best service), ด้านความผ่อน (best relaxation) และด้านสปา (best spa) อีกทั้งเรายังได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน 25 โรงแรมที่ดีที่สุดในเอเซีย นอกจากนั้นห้องอาหาร 4 แห่งของเราได้รับการคัดเลือก ให้เป็นห้องอาหารที่ได้รับการแนะนำและกล่าวถึง TripAdvisor โดยหลักการคัดเลือก พิจารณาจากการบริการ เมนูอาหาร และความพึงพอใจของลูกค้า

เราได้รับ รางวัล โรงแรมที่มีศูนย์ประชุมที่ดีที่สุดในประเทศไทย “Best convention hotel in Thailand” จาก the international hotel awards ร่วมกับ HSBC, และเป็นอีกครั้งที่เราได้รางวัลอันทรงเกียรติ TTG Hall of Fame Honoraries list จากงานประกาศรางวัลประจำปี TTG Travel ครั้งที่ 23 (23rd annual TTG Travel Awards ceremony) ซึ่งเราได้รับต่อเนื่องเป็นเวลา 7 ปี อีกทั้งรางวัล Wine Spectator awards

และในปีเดียวกัน เราได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานสำคัญต่างๆ มากมาย เช่น การประชุม ครม สัญจร ครั้งที่ 5 งานแรลลี่ของสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจแห่งประเทศไทย การประชุมสัมมนาประจำปี ของธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย, ADFEST การประชุมสัมมนาวิชาการ International Conference of the Polymer Processing Society ครั้งที่ 28 และอื่นๆ อีกมากมาย

การรวมตัวของกลุ่มประเทศในภูมิภาคเพื่อตั้งเป็น AEC หรือ ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ใกล้เข้ามาทุกขณะศูนย์ประชุมพีช พร้อมแล้วที่จะแสดงศักยภาพความเป็นหนึ่งในการเป็นสถานที่ ที่เหมาะสมสำหรับการจัดประชุม สัมมนา นิทรรศการ การเปิดตัวสินค้า รวมถึงสถานที่การจัดงานแต่งงาน ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอีเมล์มายัง mice@royallciff.com
Tel : (66 38) 250421 | Fax : (66 38) 250511, 250513
Email : mice@royallciff.com | www.peachthailand.com
353 Phra Tamnuk Road, Pattaya, Chonburi, Thailand 20150

Facebook : http://www.facebook.com/peachthailand

การเดินทาง :

railways-tab
airplans-tab
buses-tab
ships-tab
automobile-tab

dot