ข่าวและเหตุการณ์
นายประมุข มนตริวัต ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมธุรกิจบริการ กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กรมส่งเสริมการส่งออกได้จับมือกับหน่วยงานภาครัฐ และกลุ่มธุรกิจบันเท...
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รุกตลาดออนไลน์ หวังสร้างกระแสการท่องเที่ยวของประเทศไทยในกลุ่มนักท่องเที่ยวใหม่ผ่านสื่อชุมชนออนไลน์ Social Network ทั้งในและต่างประเทศ ด้...
7 สมาคมจับมือประเทศในกลุ่มอาเซียน ดัน BIG & BIH ตุลาคม 2552 ปลุกตลาดสินค้าไลฟ์สไตล์อาเซียนขานรับการค้าเสรีในปีหน้า รวมพลังสมาชิกทั่วประเทศรุกกิจกรรม...
สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อประชาสัมพันธ์ศักยภาพของอุตสาหกรรมบันเทิงไทยในการเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมบันเทิงในเอเชีย รวมทั้งยังเป็นการส่งเสริม สนับสนุ...
ด้วย กรมส่งเสริมส่งออก กระทรวงพาณิชย์ในฐานะที่เป็นหน่วยงานที่มีหน้าที่โดยตรง ต่อการมุ่งส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจการค้า การส่งออกของไทย ได้กำหนดจัดโครงการ Thailand Best Frien...
มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน “โครงการหลวง 40” (Royal Project 40 @ CentralWorld) หนึ่งในโครงการตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หั...
นายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการ กระทรวงพาณิชย์ เผยว่า “รัฐบาลภายใต้การนำของ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ได้ให้ความสำคัญของการพัฒนาการบริหารจัดการด้านโลจิสติกส์เป็นอย่างมา...
รายงานข่าวจาก การท่องเที่งแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม รัฐบาลไทยได้ประกาศว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศไทย ได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับนักท...
ททท. จัดทำแผนการตลาดการท่องเที่ยวปี 2553 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการการจัดทำแผนการตลาดท่องเที่ยวระหว่าง ททท. ร่วมกับผู้มูส่วนเกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว โดยทิศทา...
กระทรวงพาณิชย์เตรียมจัดงานแสดงสินค้าเมดอินไทยแลนด์ 2552 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและการส่งออกไทย พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์สินค้าไทยในเวทีการค้าโลก เชิญชวนผู้ประกอบการทุกกลุ่มสินค้า...
หน้า 8 จาก 12    |< < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 > >|