ข่าวและเหตุการณ์
Green on the Go เที่ยวใกล้หรือไกล หัวใจก็สีเขียว! หน้าฝนแบบนี้เพื่อนๆ ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง แชร์ภาพถ่าย และ check in สถานที่ท่องเที่ยว พร้อม #7GreensThailand ลงบนแอปพลิเ...
กลุ่มมืออาชีพด้านการตลาดบนมือถือ นำโดย ธนพงศ์พรรณ ธัญญรัตตกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทู ทรี เปอร์สเปคทีฟ จำกัด ผู้นำทางด้านการตลาดผ่านโมบาย แอพพลิเคชั่น” เวทสุธี เหล่าตร...
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัว Amazing Thailand บน LINE ชุมชนออนไลน์ยอดนิยม ทำให้การสื่อสารระหว่างองค์กรและนักท่องเที่ยวไร้ขีดจำกัดในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร กิ...
ททท. จัดกิจกรรม MIRACLEME เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้แบ่งปันประสบการณ์ท่องเที่ยวในรูปแบบภาพถ่ายผ่านทางโมบายแอพพลิเคชั่นยอดนิยม คือ INSTAGRAM, Facebook และ Twitter ด้วยในปี ...
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขานรับนโยบายรัฐบาล เปิดโครงการ “ปีมหัศจรรย์เมืองไทย ๒๕๕๕” (Miracle Year of Amazing Thailand 2012) เนรมิต 7...
เมืองพัทยา ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม ขอเชิญพสกนิกรชาวไทยร่วมร้อยดวงใจ แสดงความจงรักภักดีแด่พระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในงาน "กึกก้องร้องพระนาม ล้านเสียงขับร้องสู่หนึ่งบทเพ...
เนื่องด้วยจากวิกฤตการณ์น้ำท่วม องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. จึงขอเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่ได้รับผลกระทบโดยขยายเว...
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว Get “Like”, Get “Going”, Like ได้ Like ดี อยากเที่ยวที่ไหน ททท.จัดให้แบบฟรีๆ เชิญชวนขาเที่ยวอัพโหลดรูป...
รางวัลแห่งความคิดและจิตใจของคนทำงานด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน เน้นให้กำลังใจ สนับสนุน คนที่อยู่เบื้องหลังการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน พร้อมทั้งเชิญชวนทุกภาคส่วนทั้งประชาช...
บ่ายวันนี้ (21 มิถุนายน 2554) ณ Digital Gateway ชั้น 4 สยามสแควร์ นายสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม “Smile L...
หน้า 1 จาก 12    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 > >|